☎️ Đặt Hàng & Tư Vấn : 0933.789.519 or 0909.567.867

Về chúng tôi

Thông Tin Về Thương Hiệu BodyVine ®

- Tầm nhìn mà chúng tôi mong muốn truyền đạt cho khách hàng là Bodyvine muốn giúp bạn phát triển "Phong cách sống khỏe mạnh", mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.

- BodyVine có xuất phát điểm từ y tế với công nghệ ghi âm băng tần được áp dụng cho cơ thể con người trên cơ bắp và dây chằng nhằm mục tiêu đè nén và hỗ trợ nâng cao.

- Dải băng nén Power-band của BodyVine sử dụng vật liệu đàn hồi và được thiết kế siêu mỏng, linh hoạt, mạnh mẽ, thể thao. Kết hợp với kiến thức về cơ chế y tế và lý thuyết thể thao, BodyVine tạo ra một số kỹ thuật khai thác để nén và hỗ trợ cho từng bộ phận cơ thể cụ thể trong tất cả các hoạt động. Kết quả là giảm những rung động không cần thiết của cơ và sự gián đoạn của gân và cơ bắp, nhưng vẫn thúc đẩy lưu thông máu của các bộ phận cơ thể chính xác và hiệu quả hơn. Giúp người sử dụng giảm sự mệt mỏi từ việc tập luyện thể thao, tăng cường hiệu suất tập luyệngiảm thiểu nguy cơ chấn thương. Flexi-Gel cũng được kết hợp trong việc thiết kế các sản phẩm cụ thể để giảm bớt áp lực, sưng và đau do chấn thương, khuyến khích sự phục hồi của cơ thể.

- Ở BodyVine, chúng tôi tin rằng tích cực theo đuổi sức khỏe và sức sống là một thái độ cũng như lối sống. Mục đích của BodyVine là cung cấp các sản phẩm có thể đeo thường xuyên trong tập luyện thể thao và trong cuộc sống hàng ngày, giúp người sử dụng tận hưởng tối đa niềm đam mê của họ một cách dễ dàng hơn.

𝐂𝐀𝐌 𝐊𝐄̂́𝐓: 
- Đền 100 lần nếu không phải hàng chính hãng.
- Được đổi size trong vòng 1 tuần.
- Khách được check hàng trước khi thanh toán