☎️ Đặt Hàng & Tư Vấn : 0933.789.519 or 0909.567.867

Quần áo bó sát có khiến bạn trông mập lên?

Quần áo bó sát có khiến bạn trông mập lên?

Khi nào quần áo làm bạn trông mập hơn?

Bất kể thân hình của bạn ra sao, đôi khi quần áo có thể khiến bạn trông mập hơn một chút. Một số chất liệu, hoa văn và sự kết hợp của quần áo được cho là có thể gây ra một sự thay đổi khác với thực tế trên cơ thể. Nếu bạn rất gầy, bạn có thể hài lòng về điều đó, vì không phải tất cả mọi người trên thế giới này đều gặp vấn đề với cân nặng, nhưng nếu bạn có một số vấn đề về cân nặng và bạn muốn che giấu nó, bạn có thể tránh những tình huống này khi lưu ý quần áo có thể khiến bạn trông mập hơn. Do đó, bạn có thể làm gì để ngừng phạm những sai lầm này? Hãy thực hiện theo các lời khuyên đơn giản và dễ dàng của chúng tôi trong bài viết!

1. Khi bạn mặc quần áo dành cho nam giới - quần áo được thiết kế theo phong cách nam tính hơn chắc chắn sẽ khiến bạn trông khác biệt so với quần áo được thiết kế riêng cho phụ nữ, bất kể đó là âu phục hay quần áo thể thao thoải mái. Chúng tôi biết, đôi khi bạn thích mặc quần áo của bạn trai vì bạn thấy thoải mái hơn với họ nhưng hãy xem xét thực tế rằng cơ thể bạn sẽ trông như hình chữ nhật và nó sẽ che đi mông, ngực và hông của bạn, những điều tạo nên sự hấp dẫn ở phụ nữ.

2. Khi bạn mặc quần áo kém chất lượng - thứ rất dễ dàng để sở hữu và mang lại vẻ không gọn gàng. Hãy cố gắng đầu tư vào quần áo chất lượng, ngay cả khi bạn có thể đủ khả năng mua nhiều. Hãy cố gắng đầu tư ít nhất là có 2-3 bộ cho các sự kiện quan trọng trong cuộc sống của bạn.

3. Khi bạn mặc quần áo bó sát mà không phù hợp với cơ thể - đây có thể là một trong những lý do nghiêm trọng nhất khiến một số người trông mập lên. Khi bạn nỗ lực che giấu một chút cân nặng của bản thân bằng cách mặc quần áo vừa vặn, bạn thực sự thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng khi bạn nghĩ rằng nếu bạn nhận được quần áo nhỏ hơn một vài kích thước so với kích thước thực tế của bạn, mọi người sẽ thấy chúng có trọng lượng ít hơn - sai lầm! Chỉ nên mặc quần áo phù hợp với kích thước và hình dáng của bạn, không quá chật, không quá lỏng, và đúng kích cỡ.

4. Khi bạn mặc áo lót - ok, bạn có một mục đích rõ ràng để làm cho vòng một của bạn trông to hơn và tạo ra nhiều khe hở hơn, nhưng đôi khi nó có thể là quá nhiều, đặc biệt là nếu cơ thể bạn không có kích thước phù hợp với áo lót. Chúng tôi biết bạn có mong muốn trông hấp dẫn, nhưng bạn có thể trông mập hơn và không nổi bật.

5. Khi bạn mặc quần áo rộng thùng thình - khác với quần áo quá khổ, nhưng thật không may, cả hai đều có thể khiến bạn trông mập hơn. Trong một số trường hợp, quần áo quá khổ có thể được kết hợp thành công với một số giày cao gót dễ thương hoặc một số quần jeans bó sát, nhưng nếu bạn muốn tránh khỏi việc nhìn mập hơn, hãy tránh quần áo rộng thùng thình!

← Bài trước Bài sau →