☎️ Đặt Hàng & Tư Vấn : 0933.789.519 or 0909.567.867

Spartan Race Việt Nam - Nơi Bản Thân Được Thể Hiện Ở Mọi Giới Hạn.

Spartan Race Việt Nam - Nơi Bản Thân Được Thể Hiện Ở Mọi Giới Hạn.

Spartan Race được xem là một cuộc đua khắc nghiệt nhất từ trước đến nay. Nơi bạn có thể khám phá mọi giới hạn của mình. Spartan Race là giải chạy vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới (ORC) và rất may mắn trong năm 2020 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. 

Ban tổ chức Việt Nam - Spartan Race dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào thứ Bảy ngày 15/2/2020, Spartan Race sẽ diễn ra ở Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc TP.Hồ Chí Minh. Ở mọi mức độ thể lực, các vận động viên (bao gồm người lớn và trẻ em) đều có cơ hội khám phá giới hạn của chính mình lần đầu tiên ngay trên sân nhà.

Joe De Sena sáng lập Spartan Race với một mục tiêu: Thử thách giới hạn thể lực và tinh thần. Từ lúc thành lập vào năm 2007, Spartan phát triển vượt xa một giải đua, trở thành như một cộng đồng, triết lý và lối sống đã thay đổi hàng ngàn cuộc sống trên khắp thế giới. Spartan không giống như các giải khác: Không đòi hỏi sự quyết tâm để thể hiện ở vạch xuất phát, mà nếu có sức chịu đựng thật bền bỉ, bất kỳ ai đều có thể về đích.

Spartan Race bao gồm các nội dung thi đấu đa dạng và khác nhau từ 5km và 20 chướng ngại vật (Spartan Sprint), lên đến 50km và 60 chướng ngại vật (Spartan Ultra). Các chướng ngại vật và địa hình khác nhau làm cho mỗi chặng đua trở thành một thử thách độc đáo.

Đặc biệt, Khu đền tưởng niệm các vua Hùng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh sẽ thể hiện điểm thu hút của riêng mình trong chặng đua ngắn nhất và được yêu thích nhất của Spartan: Spartan Sprint. Thích hợp cho tất cả vận động viên với nhiều xuất phát điểm và mức độ thể lực khác nhau, Sprint là cự ly hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu cuộc hành trình Spartan. Vận động viên có thể đăng ký các nội dung thi đấu Elite (dành cho vận động viên chuyên nghiệp và tranh hạng theo thời gian) cùng Age Group (dành cho vận động viên tranh hạng theo lứa tuổi).

Giải Spartan Kids cũng sẽ cho trẻ em cơ hội được khám phá, leo trèo và chinh phục các chướng ngại vật ngoài trời, đồng thời kết bạn bằng cách cùng nhau vượt qua chướng ngại vật. Các chiến binh nhỏ tuổi từ 4 tuổi có thể vượt qua cự ly 800m và các độ tuổi tham gia Spartan từ 10 đến 13 tuổi có thể đăng ký ở cự ly mạnh hơn là 3,2km.

Giám đốc điều hành của Spartan APAC, Michael Goodwin chia sẻ: “Tôi rất vui khi được chào đón thêm một thành viên mới tham gia vào đại gia đình Spartan APAC. Chúng tôi rất mong đợi được cùng đồng hành với Việt Nam trong hành trình hùng tráng này. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị còn chờ ở phía trước.”

Giá vé được mở bán ngày 15/2/2020 tại TP.HCM dành cho cự ly Spartan Sprint bắt đầu từ 1.000.000 VNĐ (Open Sprint) và 500.000 VNĐ dành cho Spartan Kids.

Xem ngay những hình ảnh thường thấy tại Spartan Race:

Nguồn: webthethao.vn (bodyvine tổng hợp)

← Bài trước Bài sau →